News

2017/08/31

NEWS

ซิติเซ่น ฉลองครบรอบ 25 ปีในฐานนาฬิกาจับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน เทนนิส ยู.เอส. โอเพ่น พร้อมกับประกาศการเป็นหุ้นส่วนกับยอดนักเทนนิสหญิง บิลลี่ จีน คิง

บริษัท ซิติเซ่น วอทช์ จำกัด มีความภาคภูมิใจที่สามารถคงตำแหน่งในฐานะ เครื่องจับเวลาอย่างเป็นทางการ และผู้ให้การสนับสนุน การแข่งขันเทนนิส ยู.เอส. โอเพ่น ตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมาด้วยนาฬิกาดิจิตอลในทุกคอร์ตของการแข่งขัน ยิ่งไปกว่านั้น ซิติเซ่น ยังติดตั้งนาฬิกาทั่วทั้งสนามการแข่งขัน เทนนิส โอเพ่นพร้อมทั้งที่บริเวณด้านหน้าอาคาร อาเธอร์ แอช สเตเดี่ยม

การเป็นหุ้นส่วนระหว่าง ซิติเซ่น และ บิลลี่ จีน คิง นั้น เกิดขึ้นเองจากสัมพันธภาพที่ยาวนานกับ การแข่งขันเทนนิส ยู.เอส โอเพ่น บิลลี่ จีน คิง อดีตนักเทนนิสอาชีพมือ 1 ของโลกที่รู้จักกันดีว่า เธอเป็นผู้สนับสนุนความทัดเทียมทางเพศและความยุติธรรมในสังคม ซิติเซ่น ขอรำลึกถึงการเป็นหุ้นส่วนกับ บิลลี่ จีน คิงและเปิดเผยนาฬิการุ่นที่แสดงการรำลึกดังกล่าว พร้อมกับมอบรายได้ให้กับ องค์กรที่ไม่หวังผลประโยชน์ที่มีชื่อว่า” the Billie Jean King Leadership Initiative” บิลลี่ จีน คิง สามารถเอาชนะนักเทนนิสชายชั้นนำในการแข่งขันเทนนิสที่รู้จักกันดีในนาม “สงครามระหว่างเพศ” ภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นการแข่งขันดังกล่าว จะออกฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2560 ซึ่งมี ซิติเซ่น แบรนดนาฬิกาที่เป็นผู้สนับสนุนแต่เพียงผู้เดียวสำหรับภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายเร็วๆนี้ ที่นำแสดงโดย เอ็มม่า สโตน ที่รับบทเป็น บิลลี่ จีน คิง โดย ซิติเซ่น จะสร้างกิจกรรมส่งเสริมการขายในสนามการแข่งขัน ยู.เอส โอเพ่น ทั้งในภาพยนตร์ และในสื่อสังคมนักเทนนิสทั้งหลายในการแข่งขัน ยู.เอส โอเพ่น และ ซิติเซ่น ต่างมีส่วนในคุณค่าร่วมกันในการปรับปรุงให้ดีขึ้นอยู่เสมอ ดังที่แสดงไว้ในคำขวัญประจำแบรนด ซิติเซ่นที่ว่า “เริ่มต้นใหม่เสียแต่บัดนี้” ซิติเซ่น สนับสนุนนักเทนนิสที่เข้าร่วมในการแข่งขัน เทนนิส ยู.เอส โอเพ่น ด้วยกรอบความคิดที่ว่า “เริ่มต้นใหม่เสียแต่บัดนี้”

เกี่ยวกับ บริษัท ซิติเซ่น วอทช์ จำกัด บริษัท ซิติเซ่น วอทช์ จำกัด เป็นผู้ผลิตนาฬิกาที่น่าเชื่อที่มีกระบวนการผลิตที่ครอบคลุมซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่การสร้างส่วนประกอบแต่ละชิ้นของนาฬิกา ไปจนถึงการประกอบขั้นสุดท้าย บริษัท ประกอบกิจการมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ซิติเซ่น ได้สร้างกรอบความคิดที่ว่า “เริ่มต้นใหม่เสียแต่บัดนี้” — ซึ่งหมายความว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หรือ ทำอะไร มันเป็นไปได้ที่จะทำสิ่งที่ดีกว่าได้เสมอ และถึงเวลาเวลาแล้วที่จะลงมือทำ การมีส่วนในแนวความคิดนี้ เราได้สร้างสรรค์นาฬิกา ประดิษฐ์และปรับปรุงเทคโนโลยีต่างๆ และทำการสำรวจนาฬิกาในอนาคต อย่างเช่น เทคโนโลยีพลังงานแสงEco-Drive ที่เป็นลิขสิทธิ์ของเราซึ่งเปิดตัวครั้งแรกเมื่อ 40 ก่อน และนาฬิกาที่รับสัญญาณเวลาผ่านดาวเทียมที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำ