CITIZEN nominates tennis pro Naomi Osaka as new brand ambassador. | CITIZEN WATCH

News

2018/09/19

NEWS

โปรเทนนิส นาโอมิ โอซากะได้รับการแต่งตั้งเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนใหม่ให้กับทาง Citizen

โปรเทนนิส นาโอมิ โอซากะได้รับการแต่งตั้งเป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์คนใหม่ให้กับทาง Citizen


CITIZEN ได้เซ็นต์สัญญากับ นาโอมิ โอซากะ — หนึ่งในนักเทนนิสมืออาชีพอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น ให้เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด

วันที่ 25 สิงหาคม 2018 ที่โรงแรม Kitano นิวยอร์ก

 

ภายใต้วิสัยทัศน์ “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” ซึ่งเป็นการรวบรวมความเชื่อที่เรียบง่ายว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะทำอะไร ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำสิ่งต่างๆ ให้ดีกว่าเดิมเสมอ และตอนนี้ก็ได้เวลา ลงมือทำแล้ว โดย CITIZEN ได้ริเริ่มสร้างแบรนด์เพื่อการพัฒนาและความสำเร็จให้เป็นที่รู้จักมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปีพ.ศ. 2461 หนึ่งร้อยปีที่แล้ว และยังคงมุ่งมั่นแสวงหาเพื่อค้นพบความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการผลิตนาฬิกาข้อมือด้วยเทคโนโลยีชั้นนำในวงการอุตสาหกรรมควบคู่ไปกับทักษะฝีมือที่เฉียบขาดด้วยระบบการผลิตประกอบทั้งตัวเรือน นับได้ว่าศตวรรษใหม่แห่งความเป็นเลิศของ CITIZEN ได้เริ่มขึ้นแล้ว ณ บัดนี้
 

ด้วยจิตวิญญาณที่มุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าของนักเทนนิสมืออาชีพผู้นี้ นาโอมิ โอซากะ จึงเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ในอุดมคติของคำว่า “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” ที่แสดงให้เห็นถึงความเด็ดเดี่ยวมุ่งมั่น ที่จะก้าวไปสู่จุดสูงสุดระดับโลก โดยปราศจากคำอวดอ้างใดๆ ที่มักมาพร้อมกับชื่อเสียงและความสำเร็จ
 

โทชิโอะ โทคุระ ประธานผู้บริหารของบริษัท CITIZEN Watch จำกัด กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ นาโอมิ โอซากะ มาร่วมเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนใหม่ให้กับเรา จิตวิญญาณที่เปี่ยมด้วยพลังในการก้าวไปข้างหน้าของเธอนั้น ตรงกันกับจิตวิญญาณของแบรนด์ที่เรามีทุกประการ ผู้คนทั่วโลกต่างสังเกตได้ถึงท่วงท่าและจินตนาการอันเปี่ยมด้วยพลังของเธอ เช่นเดียวกันกับที่ทางเราต้องการแสดงให้เห็นถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่สร้างจากนวัตกรรมและเปี่ยมด้วยความชำนาญ”
 

นาโอมิกล่าวว่า “ดิฉันดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในทีมแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของ CITIZEN ซึ่งนับเป็นนิมิตหมายอันดี” และเธอกล่าวเสริมอีกว่า“ เริ่มตอนนี้ดีกว่า ซึ่งตรงกับปรัชญาในการใช้ชีวิตของดิฉันทุกประการ ซึ่งหมายถึงการเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ เพื่อก้าวสู่จุดสูงสุดในระดับโลกของการเป็นตัวแทนนักกีฬาเทนนิส ดิฉันหวังว่านาฬิกา CITIZEN ของฉันจะเป็นเครื่องนำโชคประจำตัวของดิฉันจากนี้เป็นต้นไป”
 

CITIZEN ยังคงให้การสนับสนุนนักกีฬาในแขนงอื่นๆ อีกหลากหลายประเภท เช่น สเกตลีลา ปิงปอง ไปจนถึงรักบี้ โดยไม่เพียงเฉพาะเพียงในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประเทศอื่นๆ เพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศด้านกีฬาด้วยเช่นกัน การรวมจิตใจที่ไม่ลดละในการมุ่งพัฒนาตนเองไปข้างหน้านั้น สอดประสานกันอย่างลงตัวกับปรัชญาที่ฝังรากลึกลงในบริษัทเพื่อการคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องสมกับเป็นผู้ผลิตนาฬิกาทั้งตัวเรือนตลอดทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่การออกแบบ การผลิตชิ้นส่วนกลไก ไปจนถึงการประกอบตัวเรือนในขั้นสุดท้าย
 


นาโอมิ โอซากะ ยังคงก้าวไปข้างหน้าในเส้นทางสายกีฬา ด้วยการท้าทายกับผู้เล่นระดับสุดยอดจากทั่วทุกมุมโลก และอีกทั้งวัยของเธอ บวกกับความเป็นมืออาชีพอันแฝงด้วยพลังที่เต็มเปี่ยม อนาคตที่สดใสจึงพร้อมอ้าแขนต้อนรับเธออย่างแน่นอน ซึ่งทำให้เธอเป็นภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในการสื่อสารแบรนด์ของ CITIZEN พร้อมคำกล่าวที่ว่า “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนาโอมิ ผู้ซึ่งเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของเรา สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์โปรโมทของเราที่จะทำการเปิดตัวในวันที่ 27 สิงหาคมนี้

http://www.citizenwatch-global.com/about/ambassador.html


นาโอมิมีแผนที่จะเข้าร่วมการแข่งขันรายการ US Open Tennis Championships ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 27 สิงหาคมนี้ พร้อมสวมนาฬิกาข้อมือ CITIZEN Eco-Drive Bluetooth BZ4006-01E ซึ่งรายการนี้ถือเป็นหนึ่งในสี่รายการแข่งขันแกรนด์สแลม โดยการแข่งขัน US Open Tennis Championships จะจัดขึ้นที่นิวยอร์กในทุกๆ ปี

 

นาโอมิ โอซากะ สวมใส่Eco-Drive Bluetooth BZ4006-01E. วางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงนี้

ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ CITIZEN ในภูมิภาคของคุณ
จากหน้าเว็บไซต์สากล
ทำความรู้จักกับ นาโอมิ โอซากะ

เธอเกิดเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ปี 1997 ในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยมีคุณพ่อเป็นชาวเฮติ และคุณแม่เป็นชาวญี่ปุ่น เธอย้ายมาอาศัยอยู่ที่สหรัฐตั้งแต่อายุ 3 ขวบ และปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่ฟลอริด้า โดยมีคุณพ่อของเธอเป็นคนสอนเทนนิสให้ และได้เข้าร่วมในสหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (ITF) ตั้งแต่อายุ 14 ปี และก้าวขึ้นสู่นักเทนนิสมืออาชีพในปี 2013 เธอผ่านเข้ารอบในรายการแข่งขันของสมาคมนักเทนนิสอาชีพหญิง (WTA) ในเดือนกรกฎาคม ปี 2014 ในรายการ Bank of the West Classic ได้เป็นครั้งแรก ต่อมาในเดือนมกราคม ปี 2016 ในรายการออสเตรเลียนโอเพ่น เธอได้รับคัดเลือกให้ลงแข่งขันในรายการแกรนด์สแลมเป็นครั้งแรก ซึ่งเธอเข้าไปถึงรอบที่สาม และติดเป็นผู้เล่น 1 ใน 100 อันดับแรกจากการจัดอันดับของสมาคมนักเทนนิสอาชีพหญิง ในปีเดียวกันนั้นเอง เธอได้เข้าไปถึงรอบที่สามในรายการเฟรนช์โอเพ่นและยูเอสโอเพ่นเช่นกัน ต่อมาในเดือนตุลาคม ปี 2016 ในรายการ Toray Pan Pacific Open เธอได้เข้าไปถึงรอบชิงชนะเลิศของ WTA เป็นครั้งแรก และก้าวขึ้นสู่ผู้เล่น 1 ใน 40 อันดับแรกจากการจัดอันดับของ WTA ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัล “ผู้เล่นหน้าใหม่แห่งปี” ในงานประกาศรางวัล WTA Awards ประจำปี 2016 โดยรางวัลนี้จะมอบให้กับผู้เล่นที่มีผลงานความก้าวหน้ายอดเยี่ยมที่สุด ต่อมาในเดือนมีนาคม ปี 2018 เธอได้เป็นผู้เล่นชาวญี่ปุ่นคนแรกที่ชนะเลิศในรายการ Indian Wells Masters ในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ หรือที่รู้จักกันในชื่อ BNP Paris Open ซึ่งเป็นรายการประเภท Premier Mandatory ที่นับได้ว่าเป็นรายการใหญ่เป็นอันดับสองในการแข่งขันเทนนิส รองจากรายการแกรนด์สแลม ที่รวมเอาผู้เล่นมือวางอันดับต้นๆ ของโลกมาแข่งขันกัน ซึ่งนาโอมิ เป็นผู้เล่นดาวรุ่งที่มีจุดเด่นที่น่าจับตามองด้วยลูกเสิร์ฟที่ทรงพลัง พร้อมความได้เปรียบจากส่วนสูง 180 ซม. ของเธอและลูกโฟร์แฮนด์ที่รุนแรง ปัจจุบันเธอเป็นนักเทนนิสมือวางอันดับ 19 ของโลก (20 สิงหาคม 2018)

 

<เกี่ยวกับ CITIZEN WATCH>

CITIZEN WATCH เป็นผู้ผลิตประกอบนาฬิกาทั้งตัวเรือนอย่างแท้จริงโดยครอบคลุมถึงขั้นตอนการผลิตต่างๆตั้งแต่การผลิตชิ้นส่วนประกอบต่างๆ ไปจนถึงการประกอบตัวเรือนในขั้นตอนสุดท้าย ซึ่งครบรอบการก่อตั้ง 100 ปี ในปีพ.ศ.2561 นี้ บริษัทดำเนินกิจการกว่า 130 ประเทศทั่วโลก นับตั้งแต่เมื่อก่อตั้งในปีพ.ศ.2461 CITIZEN ยังคงยึดมั่นในความเชื่อที่ว่า “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” ซึ่งแปลว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะทำอะไร ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำสิ่งต่างๆ ให้ดีกว่าเดิมเสมอ และตอนนี้ได้เวลา ลงมือทำแล้ว จากความเชื่อดังกล่าวนี้ เราได้ผลิต คิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีนาฬิกาข้อมือ ไปจนถึงการพยายามสร้างสรรค์นาฬิกาข้อมือเพื่ออนาคต เช่น เทคโนโลยี Eco-Drive ซึ่งใช้พลังงานแสงที่ลงตัวควบคู่กันกับระบบการปรับเวลาด้วยการเชื่อมต่อสัญญาณดาวเทียมแบบใหม่ล่าสุด