Citizen Watch Partners with Global Powerhouse Disney for Long Term Alliance Partnership | CITIZEN WATCH

News

2018/10/19

NEWS

Citizen ได้เป็นนาฬิกาบอกเวลาอย่างเป็นทางการให้กับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท
Citizen ได้เป็นนาฬิกาบอกเวลาอย่างเป็นทางการ

ให้กับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท

 

(25 กันยายน พ.ศ. 2561) – Citizen และ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท (HKDL) ประกาศว่า Citizen จะเป็นนาฬิกาบอกเวลาอย่างเป็นทางการให้กับทางรีสอร์ทตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
 

ด้วยความสัมพันธ์ใหม่ดังกล่าวนี้ Citizen จึงเข้ามาเป็นองค์ประกอบสำคัญในสำหรับจุดปลายทางระดับโลกของนักท่องเที่ยวอย่างดิสนีย์ และทางรีสอร์ทได้มีส่วนร่วมกับผู้ผลิตนาฬิกาที่มีความแม่นยำและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก
 

จากการเป็นพันธมิตรสนับสนุนกันและกันในระยะยาว โลโก้ของ Citizen จะปรากฏบนนาฬิกาต่างๆ ทั่วทั้งฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท นอกจากนั้น Citizen จะเป็นตัวแทนผู้สนับสนุนของ Times Guide ซึ่งทำหน้าที่แจ้งตารางเวลาของกิจกรรมและความบันเทิงต่างๆ ในแต่ละวันทั่วทั้งฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท
 

ซามูเอล เหลา กรรมการผู้จัดการของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทกล่าวว่า “ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์นั้นตั้งตารอที่จะเป็นพันธมิตรกับ Citizen ผู้บุกเบิกในด้านการสร้างนาฬิกาข้อมือ” ทั้งยังกล่าวอีกว่า “Citizen และ ดิสนีย์นั้นมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าร่วมกันในด้านนวัตกรรมและการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ซึ่งทำให้เราทั้งสองเป็นแบรนด์ที่เหมาะสมที่จะแบ่งปันสิ่งเหล่านี้ให้กับแขกของเราได้อย่างลงตัว”
 

การขยายตัวของแบรนด์ระดับโลกระหว่าง Citizen กับดิสนีย์นี้เป็นไปตามการประกาศล่าสุดที่ Citizen ได้เป็นนาฬิกาอย่างเป็นทางการของดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท ในอนาไฮม์ แคลิฟอร์เนีย และ วอลต์ดิสนีย์เวิล์ดรีสอร์ท ใน เลคบัวนาวิสต้า ฟลอริด้า ซึ่งข้อตกลงดังกล่าวยังมอบโอกาสทางลิขสิทธิ์เพลงทั่วโลกจากดิสนีย์มิวสิคกรุ๊ป การสนับสนุนคอนเสิร์ตซีรี่ส์ ดิสนีย์ออนคลาสสิค ในประเทศญี่ปุ่นสำหรับปี พ.ศ. 2561 การสนับสนุน Marvel Minute และดิจิทัลคอนเทนต์ต่างๆ ของ Marvel.com ซึ่งอยู่ในระหว่างการพัฒนาที่ครีเอทีฟสเปซของ Marvel New Media ให้กับทาง Citizen ด้วยเช่นกัน
 

โทชิโอะ โทคุระ ประธานผู้บริหารของบริษัท CITIZEN Watch จำกัด กล่าวว่า “ทั้ง Citizen และ ดิสนีย์ต่างก็เป็น แบรนด์ที่รู้จักกันทั่วโลกว่าเราต่างรังสรรค์ความมหัศจรรย์ผ่านทางความทุ่มเทใส่ใจในรายละเอียดและคุณภาพ” ทั้งยังกล่าวอีกว่า “พันธมิตรระดับโลกระหว่างบริษัทที่ผ่านบททดสอบทางกาลเวลาทั้งสองนี้จะสื่อความหมายที่ชัดเจนได้อย่างสมบูรณ์แบบ”เกี่ยวกับ Citizen Watch

CITIZEN WATCH ซึ่งครบรอบการก่อตั้งปีที่ 100 ในปีพ.ศ. 2561 นั้นเป็นผู้ผลิตประกอบนาฬิกาทั้งตัวเรือนอย่างแท้จริงโดยครอบคลุมถึงขั้นตอนการผลิตต่างๆตั้งแต่การผลิตชิ้นส่วนประกอบต่างๆ ไปจนถึงการประกอบตัวเรือนในขั้นสุดท้าย บริษัทดำเนินกิจการกว่า 130 ประเทศทั่วโลก นับตั้งแต่เมื่อก่อตั้งในปี พ.ศ. 2461 CITIZEN ยังคงยึดมั่นในความเชื่อที่ว่า “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” ซึ่งแปลว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะทำอะไร ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำสิ่งต่างๆ ให้ดีกว่าเดิมเสมอ และตอนนี้ได้เวลา ลงมือทำแล้ว จากความเชื่อดังกล่าวนี้ เราได้ผลิต คิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีนาฬิกาข้อมือ ไปจนถึงการพยายามสร้างสรรค์นาฬิกาข้อมือเพื่ออนาคต เช่น เทคโนโลยี Eco-Drive ซึ่งใช้พลังงานแสงที่ลงตัวควบคู่กันกับการปรับเวลาด้วยการเชื่อมต่อสัญญาณดาวเทียมแบบใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท เป็นผู้มอบประสบการณ์อันน่าจดจำด้วยวัฒนธรรมที่โดดเด่นตามแบบฉบับดิสนีย์แด่แขกผู้มาพักทุกวัย ทุกชนชาติ ซึ่งในสวนสนุกที่เป็นอาณาจักรแห่งเวทย์มนตร์นี้ จะเต็มไปด้วยเรื่องราวและตัวละครดิสนีย์สุดโปรดของคุณ และร่วมสำรวจดินแดนทั้งเจ็ดแห่งซึ่งเป็นศูนย์รวมสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ แห่งแรกที่ได้รับรางวัล เติมเต็มการผจญภัยของคุณให้สมบูรณ์ด้วยการเข้าพักที่โรงแรมรีสอร์ทดิสนีย์สุดหรู แต่ความมหัศจรรย์ไม่ได้จบลงที่เราเพียงเท่านั้น ด้วยความเป็นหนึ่งในสมาชิกของชุมชนที่มีความทุ่มเทและใส่ใจอย่างยิ่งต่อความเป็นอยู่ของสังคมรอบข้าง ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์จึงส่งมอบความมหัศจรรย์นี้ผ่านทางโครงการบริการชุมชนที่ช่วยเหลือครอบครัวยากไร้ เสริมสร้างกระบวนการความคิดสร้างสรรค์ในหมู่เด็กและเยาวชน รวมถึงส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดียิ่งขึ้น

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมได้ที่ www.hongkongdisneyland.comเกี่ยวกับ Marvel

Marvel Entertainment เป็นบริษัทจำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่มีบริษัท วอลต์ดิสนีย์ เป็นเจ้าของทั้งหมด ถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่ทำธุรกิจด้านความบันเทิงโดยมีพื้นฐานจากตัวละครที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งสร้างขึ้นจากตัวละครที่ปรากฏให้เห็นกว่า 8,000 ตัวละคร แสดงบนสื่อต่างๆ มากว่าเจ็ดสิบห้าปี โดย Marvel ดำเนินธุรกิจด้วยการแฟรนไชส์ตัวละครของตนเองในสื่อบันเทิง การอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ และการตีพิมพ์ต่างๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมได้ที่ marvel.com © 2018 MARVEL