First Flagship Store from Citizen Watch Group CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO | CITIZEN WATCH

News

2017/04/20

NEWS

Flagship Store แห่งแรกจาก Citizen Watch Group “CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO”

 

“CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO” เปิดแล้วที่ GINZA
ณ Flagship Store แห่งแรกของโลกจาก Citizen Watch Group

โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น 18 เมษายน 2017 – Citizen Watch Co., Ltd. ภูมิใจประกาศเปิดตัว “CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO” Flagship Store แห่งแรกของโลกจาก Citizen Watch Group ที่ GINZA SIX ศูนย์การค้าหรูหราระดับพรีเมี่ยมแห่งใหม่ในกินซ่าเมื่อ 20 เมษายน 2017 ที่ได้รวบรวมคอลเล็กชั่นที่ใหญ่ที่สุดของแบรนด์ต่าง ๆ จาก CITIZEN และ Citizen Watch Group ในที่เดียวกัน รวมถึงร้าน Arnold & Son เพื่อหวังจะต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งยังเป็นภารกิจของบริษัทที่จะปรับปรุงชีวิตของผู้คนทั่วทั้งโลกให้ดีขึ้น       CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO พร้อมแล้วที่ชั้นใต้ดิน GINZA SIX ศูนย์การค้าที่ใหญ่และใหม่ที่สุดของย่านกินซ่าสุดหรู จุดช้อปสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาญี่ปุ่น ด้วยพื้นที่รวมทั้งสิ้น 300 ตารางเมตร CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO จึงได้รับการออกแบบมาให้มีพื้นที่จัดแสดงสินค้าโอ่โถง เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งสบาย ๆ ที่ลูกค้าสามารถเดินชม สัมผัส หรือลองสินค้าหลากหลายครบครันได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังได้รวมพื้นที่รองรับลูกค้าญี่ปุ่นและลูกค้าจากต่างประเทศเข้าไว้ด้วยกัน รวมถึงฝ่ายซ่อมบำรุงในร้าน ที่จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าภาษาต่างประเทศและผู้เชี่ยวชาญของแบรนด์ที่มีความรู้ มาคอยให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องสินค้าและแบรนด์ต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังมีการจัดอีเว้นท์อยู่เป็นประจำ เพื่อแสดงความงามของนาฬิกาจาก Citizen Group และงานฝีมือจากผู้ผลิตนาฬิกา เพื่อดึงความสนใจจากลูกค้าและนักสะสมนาฬิกา ทั้งยังเป็นการมอบประสบการณ์สุดวิเศษทุกครั้งที่มา

“กินซ่าเป็นตัวแทนจุดหมายปลายทางสำหรับเทรนด์และแฟชั่นล่าสุดในระดับนานาชาติแห่งหนึ่ง ที่ซึ่งมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกนับพันคนมาเยี่ยมเยือนทุกปี” โทชิโอะ โทคุระ ประธานบริษัทและซีอีโอ ของ Citizen Watch Co.,Ltd กล่าว “Citizen Flagship Store Tokyo แห่งใหม่ของเราที่อยู่ในย่านที่มีชื่อเสียงระดับโลกนี้ ก็พร้อมนาเสนอคอลเล็คชั่นนาฬิกาที่สมบูรณ์ที่สุดจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดแบรนด์ต่าง ๆ ของ Citizen Watch Group ที่นามาไว้ในที่เดียวกันเพื่อรองรับนักช้อปจากต่างแดน รวมถึงรองรับรสนิยมและความชอบที่หลากหลาย ซึ่งจุดประสงค์ของการเปิด Flagship Store แห่งใหม่ก็เพื่อสร้างฐานที่มั่นให้เหล่าผู้ชื่นชอบนาฬิกา ที่พวกเขาเหล่านี้สามารถมารวมตัวกันเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ต่าง ๆ ของเรา และได้ค้นพบ ได้ชื่นชมความงามของนาฬิกาของเรา เราจึงรู้สึกพึงพอใจมากที่สามารถเปิด Flagship Store ที่ Ginza Six ศูนย์การค้าระดับเฟิร์สต์คลาสได้” และในการดำเนินตามกลยุทธ์หลายแบรนด์ในระดับทั่วโลกของบริษัท CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO ก็ได้ขนนาฬิกาจาก CITIZEN และ Citizen Watch Group มารวมกันไว้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Alpina, Arnold & Son, BULOVA, CAMPANOLA, Frederique Constant และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงนาฬิการุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น และรุ่นที่มาพร้อมฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดสาขาใหม่


เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดสาขาใหม่ CITIZEN ก็ได้เปิดตัวนาฬิกาในไลน์ “CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO Limited Edition” สุดเอ็กซ์คลูซีฟ นอกเหนือจากนาฬิการุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น อย่าง “ATTESA” and “xC” ซึ่งมีจัดจาหน่ายเฉพาะที่ญี่ปุ่นเท่านั้น ในขณะที่ CAMPANOLA ก็ได้เปิดตัวนาฬิการุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นอีกรุ่นหนึ่ง เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดร้าน Flagship Store และเพื่อนาเสนอนาฬิกาให้ได้เลือกสรรมากมาย รวมถึง CAMPANOLA Mechanical Collection
Arnold & Son Boutique แห่งแรกของโลก
Arnold & Son แบรนด์ที่โด่งดังเรื่องกระบวนการผลิตนาฬิกาที่ผลิตจากมือทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ ไปจนถึงการผลิตกลไกนาฬิกา ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบนาฬิกาเรือนงามไร้ที่ติออกสู่สายตาทุกคน Arnold & Son จึงขอนาเสนอ Arnold & Son Boutique แห่งเดียวของโลกใน Ginza flagship store ด้วยการตกแต่งร้านในโทนไม้สีเข้มอบอุ่น Boutique แห่งนี้จึงอบอวลไปด้วยความหรูหราที่จะมามอบประสบการณ์การเลือกซื้อนาฬิกาที่พรีเมี่ยมเฉพาะคุณอย่างแท้จริง ครบครันด้วยคอลเล็คชั่นนาฬิกาที่ผลิตมืออย่างพิถีพิถันจาก Arnold & Son ที่ใหญ่ที่สุด รวมถึงนาฬิการุ่นที่หาได้ที่ญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่งนาฬิกา CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO Limited Edition Watches ที่ CITIZEN พร้อมให้คุณได้เลือกครอบครอง จะมาเป็นเซ็ตนาฬิการุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นสองเซ็ต ภายใต้แบรนด์ Eco-Drive One และ CAMPANOLA เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแกรนด์โอเพนนิ่งของ CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO และทั้งสองรุ่นนี้ก็พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของที่ CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO ในวันที่ 20 เมษายน 2017
                                                                      


Models: Eco-Drive One (5 sets)
              CITIZEN’s flagship light-powered timepiece with a refined ultra-slim design

             CAMPANOLA (20 sets)
              A limited edition combining traditional Japanese urushi lacquer and mechanical movement
              by La Joux-Perret SA of Switzerland

Price range:    JPY750,000 - JPY1,200,000 (excluding tax)
Available:        April 20, 2017

Product Specifications

  Eco-Drive One
Model Number AR5014-12E
Launch Date April 20, 2017
Price JPY750,000 + tax
Limited Edition Five sets available / CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO Limited model
Case Material Cermet with binderless cemented carbide bezel
Crystal Sapphire with anti-reflective coating
Dial Color Black
Size Diameter: 39.0mm /thickness: 2.98mm (design specification only*)
Movement Cal.8826/ Eco-Drive/ Accuracy of ±15 seconds per month / Light-powered Eco-Drive / runs 12
    *Design specifications only. The actual product may be 0.22 mm thicker due to tolerence.

 หมายเหตุ:
1. ข้อมูลจำเพาะมีความถูกต้องเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ตาม Citizen Watch Co., Ltd.
2. Eco-Drive เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ CITIZEN ซึ่งให้พลังงานแก่นาฬิกา โดยการใช้แหล่งสร้างแสงสังเคราะห์หรือแสงธรรมชาติชนิดใดก็ได้ ซึ่งช่วยทำให้ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ ได้รับการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ Eco Mark ครั้งแรกในแวดวงนาฬิกา
3. Binderless cemented carbide (ซีเมนต์คาร์ไบด์ชนิดไม่มีสารเหนี่ยวนำ) เป็นซีเมนต์คาร์ไบด์ชนิดหนึ่งที่ผลิตจากผงทังสเตนคาร์ไบด์ โดยไม่มีสารเหนี่ยวนำเหล็กอย่างโคบอลต์หรือนิกเกิล ซึ่งมอบความแข็งแรงทนทานต่อการผุกร่อนและการออกซิเดชั่น
4. Cermet (เซอร์เมต) เป็นสารประกอบชนิดหนึ่ง ที่ประกอบจากสารจาพวกเหล็กและเซรามิก ผลิตจากการสันดาปสารผสมของอนุภาคของแข็ง เช่น เมทัลลิกคาร์ไบด์ และไนเตรท ที่มีสารเหนี่ยวนำเหล็ก
5. Eco-Drive และ Duratect เป็นเครื่องหมายการค้าของ Citizen Watch Co., Ltd.


  CAMPANOLA -  the Mechanical Collection - Kinran
เลขที่รุ่น NZ0004-06P
วันเปิดตัว 20 เมษายน 2017
ราคา 1,200,000 เยน + ภาษี
รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น รวมทั้งสิ้น 200 เรือน/ รุ่น CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO Limited
วัสดุของตัวเรือน/ สายนาฬิกา สเตนเลสสตีล / หนังจระเข้
ขอบเบเซิล ทองคำ 18 กะรัต
คริสตัล Dual spherical sapphire crystal (anti - reflective coating
ฝาหลังนาฬิกา Screw-type transparent / แซฟไฟร์ คริสตัล
หน้าปัด Black Urushi lacquer + gold color
ขนาด เส้นผ่านศูนย์กลาง: 42 มม. / ความหนา : 14 มม. (*design specification only)
จานวนอัญมณี 25
ประเทศ กลไกการทำงานจากสวิตเซอร์แลนด์/ประกอบเรือนที่ญี่ปุ่น
Run Time ประมาณ 42 ชั่วโมง (เมื่อไขลานเต็มที่)
ค่าความถี่ (Frequency) 28,800 ครั้ง/ชั่วโมง (8 ครั้ง/วินาที)
ความแม่นยำ  ค่าเฉลี่ยอยู่ที่ -5 to + 10 วินาทีต่อวัน
กลไกการทำงาน Cal.Y513 Mechanical (ปรับเวลาอัตโนมัติ + ปรับด้วยมือ)ปฎิทินวันที่ขนาดใหญ่/ ตัวแจ้งเตือนปริมาณพลังงาน ฟังก์ชันหยุดเข็มวินาที /กันน้ำ
ความแม่นยำของเวลาที่ได้ระบุไว้ข้างต้นเป็นเพียงความแม่นยำตามสถิติในอุณหภูมิปกติเท่านั้น ความแม่นยำของนาฬิการะบบกลไก (Mechanical Watch) อาจแตกต่างจากที่ระบุไว้ข้างต้น โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการใช้งาน 3 อย่างหรือปัจจัยอื่น อันได้แก่ จำนวนการหมุนเมนสปริง ระดับความสูง และปัจจัยแวดล้อมจากการใช้งาน (อุณหภูมิ พลังแม่เหล็ก แรงกระทบ ฯลฯ)

About CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO

Name:         CITIZEN FLAGSHIP STORE TOKYO
Address:     GINZA SIX 1F, 6-10-1, Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061
Store area:  Approximately 300 square meters
Hours:         Store:               10:30 a.m. – 8:30 p.m.
                    Repair studio:   10:30 a.m. – 7:30 p.m.
                   Closed on GINZA SIX Holidays
Phone:        03-6263-9987 (from April 20, 2017)
URL:           citizen.jp/flagshipstore/


แบรนด์หลักจาก CITIZEN WATCH GROUP


CITIZEN

CITIZEN แบรนด์นาฬิกาที่ก่อตั้งเมื่อปี 1918 และเปิดทำการในกว่า 130 ประเทศทั่วโลก จากปรัชญา “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” ของเรา ซึ่งเป็นความเชื่อที่ว่า ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถสร้างจุดเริ่มต้นเพื่อสร้างสิ่งต่าง ๆ ให้ดีกว่าเดิมได้ตั้งแต่ตอนนี้ และกว่าหลายปี เราก็ได้นาเสนอ “Eco-Drive” นาฬิกาสัญญาณดาวเทียม GPS สุดล้ำที่ผสานเทคโนโลยีพลังงานแสงเรือนแรกของโลกออกสู่สายตาชาวโลก ท่ามกลางนวัตกรรมอื่น ๆ มากมาย ด้วยความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อที่จะหาโอกาสครั้งใหม่การสร้างสรรค์นาฬิกา เราจึงขอเชิญคุณเข้าสู่โลกคอลเล็กชั่นนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่ของเรา ที่ผสมผสานเทคโนโลยีกับความงามเข้าไว้ด้วยกัน ความเป็นไปได้ที่มีแต่ผู้ผลิตนาฬิกาตัวจริง ที่สร้างสรรค์ทุกอย่างตั้งแต่ส่วนประกอบ ไปจนถึงนาฬิกาประกอบสมบูรณ์ จะมอบให้คุณได้
 
Alpina

Alpina ผู้ผลิตนาฬิกาชั้นเลิศ ก่อตั้งในปี 1883 ในกรุงเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ประวัติศาสตร์การทำนาฬิกาของ Alpina มีมานานกว่า 130 ปี Alpina ผู้นำตัวจริงของวงการการผลิตนาฬิกาสวิส ได้เป็นแหล่งผลิตสิทธิบัตรและความสร้างสรรค์มากมายนับไม่ถ้วน ที่ได้คิดค้นคอนเซ็ปต์การผลิตนาฬิกาสปอร์ตแนวสวิสอย่างที่เรารู้จักกัน พร้อมกับการถือกำเนิดของนาฬิกาในตำนานอย่าง Alpina 4 เมื่อปี 1938 วันนี้ Alpina เป็นหนึ่งในบริษัทนาฬิกาสวิสเพียงไม่กี่แห่ง ที่สามารถพัฒนา ผลิต และประกอบกลไกนาฬิกาด้วยตัวเองได้ เพราะเรามีศรัทธาในขนบธรรมเนียมแห่งการสร้างสรรค์ที่ยาวนานในแวดวงนาฬิกาสวิสของเรา ภารกิจของ Alpina จึงเป็นเรื่องของการดีไซน์และคิดค้นนาฬิกาทรงสปรอ์ตสุดหรู ที่มาพร้อมความแม่นยาเชื่อถือได้ขั้นสุด ในสภาพแวดล้อมที่ต้องอาศัยความทรหดอย่างเทือกเขาแอลป์

Arnold&Son

Arnold & Son เป็นแบรนด์ที่ได้รับการจุดประกายจาก John Arnold หนึ่งในผู้ผลิตนาฬิกาที่เก่งที่สุดคนหนึ่งของโลก ที่ได้ปฏิวัตินาฬิกาด้วยนวัตกรรมนับชิ้นไม่ถ้วน พร้อมด้วย Abraham-Louis Breguet คู่หูของเขา จึงไม่มีข้อกังขาที่ Arnold & Son จะเป็น Manufacture d'horlogerie ผู้ผลิตนาฬิกาที่พัฒนาและผลิตทุกชิ้นส่วนเอง และทาทุกอย่างทุกขั้นตอนด้วยมือ ตั้งแต่ออกแบบ ไปจนถึงผลิตกลไกนาฬิกา สถานที่สร้างสรรค์ความวิเศษนี้ของ Arnold & Son ตั้งอยู่ในเมือง La Chaux-de-Fonds ใจกลางของการผลิตนาฬิกาสวิส และบ้านเกิดของผู้ผลิตและวิศวกรนาฬิกามากประสบการณ์และเยี่ยมที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ในทุกวันนี้
 
BULOVA

Bulova ที่ก่อตั้งโดย Joseph Bulova ในปี 1875 ยังคงเป็นแบรนด์ไอคอนแถวหน้าของวงการนาฬิกาของทุกวันนี้ ด้วยการพยายามสร้างประวัติศาสตร์ที่ลึกล้าด้านความเป็นที่หนึ่งในหลาย ๆ ด้านชั่วนิรันดร์ Bulova แผ่ขยายความสำเร็จ ด้วยสำนักงานใหญ่ที่ New York City ออฟฟิศในต่างประเทศอีก 8 แห่ง และการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในอีก 65 ตลาด และมีคอลเลกชั่นชั้นเลิศ ได้แก่ นาฬิกาข้อมือ Bulova, Caravelle, Wittnauer รวมถึง Harley-Davidson® Timepieces by Bulova watches, นาฬิกาข้อมือ นาฬิกาตั้งโต๊ะและแขวนผนังจาก Frank Lloyd Wright Collection® และ Bulova Clocks ทุกวันนี้ Bulova ก็ยังขับเคลื่อนด้วยกฎของการฝีมือ การสร้างสรรค์ และเทคโนโลยี ที่จุดประกายผู้ก่อตั้งมากว่า 140 ปี Bulova อุทิศตนเพื่อพัฒนาศิลปะแห่งการทำนาฬิกาด้วยดีไซน์ไม่เหมือนใคร เทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงไม่เหมือนใครและคุณภาพทนทานที่บรรจุความยอดเยี่ยมและตอบสนองทุกความต้องการจากผู้บริโภคทั่วโลก

CAMPANOLA

ตั้งแต่เปิดตัวในปี 2000 CAMPANOLA ก็ได้นำเสนอความงามและความสามารถในการประดิษฐ์ ด้วยกลไกขั้นสุด ในธีม “ความรื่นเริงแห่งกาลเวลา ทุกวัน กับความเป็นปัจเจก” ด้วยโครงสร้างซับซ้อนหลายชั้นที่รวมชิ้นส่วนต่าง ๆ รวมถึงแหวน second-keeping trivet ring ที่ได้สร้างสรรค์ให้เกิดช่องว่างระหว่างหน้าปัดและคริสตัลแซฟไพร์ CAMPANOLA ประกอบด้วย 4 คอลเล็กชั่น อันได้แก่ “Mechanical” ที่มาพร้อมกลไกนาฬิกาแบบจักรกล โดย La Joux-Perret , “Complication” ที่มาพร้อมปฏิทินถาวรไม่จำกัดปีที่มีระบบตีบอกเวลา และฟังก์ชันอื่น ๆ เพื่อโครงสร้างที่สลับซับซ้อนเป็นพิเศษ “COSMOSIGN” ที่มาพร้อมแผ่นที่สามารถสร้างกลุ่มดาวจากละติจูด 35 องศาได้แบบเรียลไทม์ และสุดท้าย “Eco-Drive” ที่มาพร้อมเทคโนโลยีพลังงานแสง

Frederique Constant

ตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 1988 Frederique Constant ก็ยังเดินหน้าปรับปรุงทุกอย่าง ตั้งแต่ดีไซน์ การพัฒนา การประกอบ ไปจนถึงขั้นตอนควบคุมคุณภาพ ณ โรงงานผลิตของเราที่เมืองเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งตั้งแต่ปี 2004 จนถึงปัจจุบัน Frederique Constant ได้พัฒนาและผลิตกลไกนาฬิกาเองทั้งหมด 25 แบบ ซึ่งมีฟังก์ชันในการสร้างและความซับซ้อนแตกต่างกันออกไป ด้วยดีไซน์นาสมัย คุณภาพระดับพรีเมี่ยม และกลไกแม่นยำสูง Frederique Constant จึงมีผู้ชื่นชอบมากมายมายาวนานหลายปี ก่อให้เกิดความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ Frederique Constant จะมุ่งมั่นเดินตามเส้นทางแห่งความสร้างสรรค์ต่อไป เพื่อมอบความความแปลกใหม่และรักษาความเชื่อที่โดดเด่นของเรา


Citizen Watch Co., Ltd. บริษัทระดับโลก เจ้าของ Prothor Holding SA(Switzerland) และ Frederique Constant Holding SA.